CTV quản lý fanpage là gì? Cách ứng tuyển CTV quản lý fanpage tại nhà

0
552

Facebook đang là một trong những mạng Social được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như một kênh Marketing hiệu quả. Việc quản lý fanpage của doanh nghiệp rất quan trọng. Do đó, nhu cầu tuyển CTV quản lý fanpage tại nhà để hỗ trợ cho đội ngũ Marketing của doanh nghiệp ngày càng cao hơn?

Vậy, CTV quản lý fanpage là gì? Công việc khi làm CTV quản lý fanpage? Làm thế nào để ứng tuyển CTV quản lý fanpage tại nhà? Cùng vieclamtuxa.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

CTV quản lý fanpage là gì? Làm gì?

CTV quản lý fanpage là những người thực hiện quản lý, chăm sóc trang fanpage của doanh nghiệp. Họ có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau khi làm CTV quản lý fanpage. Cụ thể như:

  • Tăng tương tác với khách hàng, mở rộng, thu hút khách hàng tiềm năng.
  • Đăng các nội dung hấp dẫn, lôi cuốn lên Fanpage của doanh nghiệp theo yêu cầu.
  • Tìm kiếm hình ảnh hoặc nhận hình ảnh đã được doanh nghiệp thiết kế sẵn để đăng bài.
  • Chăm sóc khách hàng: Kiểm tra, trả lời tin nhắn của khách hàng, phản hồi các comment, thắc mắc của khách hàng kịp thời.
  • Chuyển thông tin khách hàng đã chốt đơn cho doanh nghiệp để xử lý các bước tiếp theo.

Hiện, nhu cầu tuyển CTV quản lý fanpage tại nhà khá cao bởi có thể giúp doanh nghiệp phản hồi được khách hàng nhanh nhất. Ngoài ra, nó cũng giúp doanh nghiệp giảm thiểu được các chi phí không cần thiết so với tuyển nhân viên toàn thời gian.

tuyển cộng tác viên quản lý fanpage tại nhà 3
CTV quản lý fanpage sẽ thực hiện quản lý các trang fanpage của doanh nghiệp

Cách để ứng tuyển CTV quản lý fanpage tại nhà

Vậy, làm thế nào để tìm được công việc CTV quản lý fanpage tại nhà phù hợp và an toàn? Hãy cùng tìm hiểu ngay 4 cách để ứng tuyển CTV quản lý fanpage tại nhà sau đây.

Tìm kiếm thông qua bạn bè, các mối quan hệ

Đây là một trong những kênh tìm việc CTV quản lý fanpage tại nhà. Hãy nói với bạn bè về nhu cầu tìm công việc làm thêm của bạn và nhờ họ giới thiệu nếu bạn bè của họ có nhu cầu tuyển dụng vị trí này.

Kênh tìm việc này sẽ giúp bạn tìm được công việc CTV quản lý fanpage uy tín, ít bị lừa đảo. Tuy nhiên, cơ hội tìm được việc làm CTV từ kênh này rất ít.

 tuyển cộng tác viên quản lý fanpage tại nhà 2
Làm thế nào để ứng tuyển CTV quản lý fanpage tại nhà?

Tìm kiếm qua các group việc làm

Bạn có thể ứng tuyển CTV quản lý fanpage tại nhà thông qua các group tuyển dụng trực tiếp trên các mạng xã hội. Điển hình và dễ tìm kiếm việc làm CTV nhất là các group tuyển dụng trên Facebook.

Bạn có thể dễ dàng tìm được những công việc liên quan đến CTV quản lý fanpage hoặc các công việc CTV khác. Tuy nhiên, cần lưu ý về mức độ uy tín của những tin tuyển dụng ở kênh này.

Để tránh tình trạng bị lừa đảo, hãy chọn những tin tuyển dụng có thông tin rõ ràng. Bạn nên tham gia vào các group có đội ngũ admin (quản lý) uy tín như group tuyển dụng của TopCV, hoặc các group tuyển dụng chuyên ngành khác.

Tìm kiếm qua các website tuyển dụng trung gian

Một trong những kênh mà bạn có thể tìm kiếm được công việc CTV quản lý fanpage tại nhà dễ dàng, đơn giản và uy tín là các website tuyển dụng trung gian. Đa số những website này đều có số lượng công việc nhiều và phong phú. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng so sánh được các yêu cầu công việc, quyền lợi khác nhau giữa các tin để lựa chọn công việc phù hợp.

Một số website tuyển dụng CTV uy tín bạn có thể tham khảo như sau:

  • TopCV.vn: Đây là một trong những website tuyển dụng công việc CTV và fulltime lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tạo hồ sơ online và tìm kiếm được công việc phù hợp, uy tín tại nền tảng tuyển dụng này.
  • Vlance: Nếu bạn thường xuyên tìm kiếm các công việc CTV tại nhà, đây là một website khá phù hợp. Trên website này có khá nhiều lĩnh vực, ngành nghề để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh trên Vlance khá cao.
  • Freelancer Việt: Đây cũng một trong những nền tảng để bạn có thể tìm kiếm việc làm CTV quản lý fanpage tại nhà. Tuy nhiên, để rút tiền từ website này sẽ cần thời gian lâu hơn so với bình thường.
  • Timviecnhanh: Đây cũng là một nền tảng tuyển dụng mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu ứng tuyển CTV quản lý fanpage tại nhà. Tuy vậy, số lượng công việc trên website này không quá phong phú để bạn lựa chọn.
  • Careerbuilder: Những việc làm CTV quản lý fanpage của website tuyển dụng này cũng khá phong phú. Tuy nhiên, hầu hết các công việc tại nền tảng này để sẽ có yêu cầu cao về kỹ năng chuyên môn hoặc sẽ có yêu cầu về ngoại ngữ. Nhưng bù lại, mức thu nhập cũng tương xứng với những yêu cầu trên.
tuyển cộng tác viên quản lý fanpage tại nhà 1
Bạn có thể ứng tuyển CTV quản lý fanpage tại nhà trên website tuyển dụng

Tìm kiếm trực tiếp tại các kênh thông tin doanh nghiệp

Ngoài những kênh trên, nếu bạn muốn trở thành CTV quản lý fanpage tại nhà của một doanh nghiệp cụ thể nào đó, hãy thường xuyên theo dõi các kênh thông tin của họ. Ngày nay, các doanh nghiệp thường có các kênh thông tin online riêng và cũng có các kênh tuyển dụng riêng.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị trí CTV quản lý fanpage. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ biết được những cách ứng tuyển CTV quản lý fanpage tại nhà phù hợp và tìm được công việc uy tín.

Để lại phản hồi

Bình luận tại đây
Điền tên của bạn